เป็นหวัด ไอ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง18สัปดาห์ แต่แม่ไอ กับมีเสหะ มาเป็นอาทิตย์แล้วไม่หายสักที กินยาไม่ได้ กินได้แต่กินอุ่นก็ไม่หาย ไม่ทรายว่าจะเป็นอัตรายถึงลูกน้อยมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอุ่นผสมน้ำมะนาว ช่วยได้ค่ะ ยาอมมายบาซิน คนท้องทานได้ค่ะ เพาะมันรักษาอาการเฉพาะจุดค่ะ

มียาที่คนท้องทานได้นะคะแม่หากไม่กินยาจะหายช้าหน่อยค่ะ