กินยาไม่ได้

จะเป็นไรป่าวคะกินยาไม่ได้เรยกินทีไรอ้วกเปลี่ยน​เวลากินกะแล้วจะมีผลต่อลูกรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาไม่ได้ลองปรึกษาหมอค่ะ ให้หมอเปลี่ยนยาให้ค่ะ ถ้าไม่กินยามีผลส่งถึงลูกสูงค่ะ ถ้าเป็นยาบำรุงเลือด เด็กบางคนอาจเป็นปากแหว่งเพดานโหว่ได้ค่ะ