เราเป็นภูมิแพ้​ แต่เพิ่งเป็นตอนตั้งครรภ์​นะคะ

เราเป็นภูมิแพ้​ แต่เพิ่งเป็นตอนตั้งครรภ์​ค่ะ จะมีอันตราย​ต่อเด็กในครรภ์​หรือเปล่า หรือถ้าคลอดมาลูกจะเป็นหอบหืดไหม ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้4เดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

เราเป็นภูมิแพ้ เป็นตั้งแต่ก่อนท้อง น้องก็เป็นภูมิแพ้ค่ะ คนโตต้องกินยาพ่นยา(ตอนอากาศเปลี่ยน) คนเล็กก็เป็นแต่พึ่ง4เดือน หมอยังไม่ให้ยา

5y ago

หมอให้ยามาทาน​เวลามีน้ำมูก ยังไม่กล้าทานเลยค่ะ😁