ตั้งเเต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้จะ2เดือนเเต่มีอาการปวดท้องตลอดเลยยัง จะมีอันตราย

1 ตอบกลับ

ไปหาคุณหมอว่ายังไงบ้างค่ะ ถ้าไม่มีอะไรน่าห่วงก้ปกติค่ะ อาจจะเป็นการฝังตัวของน้องและมดลูกที่ขยายใหญ่ขึ้น มันขึ้นยุกะหลายปัจจัยค่ะ