การดูแลตัวเองและต้าวตัวเล็กในท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์3-4เดือนแล้ว แม่มาขอคำแนะนำการรับประทานอาหารและการดูแลให้ต้าวตัวเล็กในครรภ์หน่อยจ้าา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทานให้มีประโยช หลากหลาย ไม่เน้นอาไรมากไปคะ การเน้นมากไป อาจทำให้เด็กคลอดมาแพ้สิ่งที่เน้นมากไปได้

ทานอาหารให้ครบห้าหมู่ในแต่ละมื้อค่ะ