ใครเคยเจอภาวะแท้ง คุกคาม

สอบถามหน่อยค่า มีแม่ท่านไหนเคยเจอภาวะแท้งไหมค่า ไปอัลตร้าซาวด์ แล้วเด็กน้อยหัวใจเต้นอ่อน ควรทำยังไงค่า

1 ตอบกลับ

ของเราเจอฉีดยากันแท้งไป2รอบค่ะ เลือดจึงหยุดไหล หมองดเดินเยอะ งดยกของ งดเดินทาง(ถ้าเป็นไปได้) คือให้นอนอยู่นิ่งๆ เลยค่ะ 2-3 วันของเราเลือดไม่ออกแล้วค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่า ตอนนี้บำรุง พร้อม หมอให้ยากันแท้งมาค่า แต่เลือดไม่ออกค่า