ภาวะแท้ง คุกคาม

มีบ้านไหนเคยเป็นภาวะแท้งคุกคามมั้ยคะ บ้านนี้กังวลมากค่ะ คุณหมอบอกว่า อาจจะแท้ง หรือไม่แท้งก็ได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอฉีดยากันแท้งหรือให้ยากันแท้งมาทานมั้ยคะ นอนนิ่งๆเดินให้น้อยที่สุดค่ะ ถ้าจำเปนต้องเดินก้อเดินให้ช้าที่สุดค่ะ