สอบถามค่ะ

เราเป็นท้องลมไปขูดมดลูกแล้วค่ะ..เราสามารถมีลูกได้อีกรึป่าวค่ะ..แล้วอีกประมาณกี่เดือนเราถึงปล่อยให้มีน้องได้ค่ะ..

6 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกว่าเดือนครึ่ง แต่เราว่าจะพักสัก3เดือนให้มดลูกแข็งแรงก่อน

มีได้ค่ะ รอสัก3 เดือนนะค่ะคุนแม่ ของเราก้อเจอเคสแบบนี้ค่ะ

เอ๋ไปตรวจมาหมอบอกอาจจะท้องลมค่ะ😥แอบเสียใจ

มีได้ค่ะ พักมดลูกชัก3เกือนค่อยปล่อยนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่