สอบถามค่ะ..แม่สามารถกินแบรนด์ซุปไก่สกัดได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานน่ะได้นะคะ แต่มันไม่ได้มีประโยชน์กับคนท้องเลยค่ะ โซเดียมก็เยอะมาก ไข่ต้ม1ฟองมีประโยชน์กว่าแบรนด์1ขวดอีกค่า