แม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วมีอาการเศร้าบ้างคะ

เราเป็นคนอารมณ์ดีนะคะ ร่าเริง แต่พอท้องเรามีอาการเศร้า เหนื่อย ร้องไห้ ทั้งๆที่ไม่มีเรื่องเสียใจอะไร เหมือนมันจุกในใจ อยากร้องไห้ออกมา จะเป็นแบบนี้บ่อยมากๆ อยากรู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร แม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นซึมเศร้าระหว่างตั้งครรภ์ ลองปรึกษาแพทย์ดูนะคะ ถ้าอาการรุ่นแรงอาจจะได้พบจิตแพทย์ ตอนนี้หนูก็เป็น แต่เนื่องด้วยปัญญาชีวิต

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ จะลองปรึกษาคุณหมอดู เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ❤️

สู้ๆนะค่า 😍

1y ago

ขอบคุณนะคะ