อาการ

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง ตอนแรกมีแค่ตุ่มเดียว พอเกาไปเกามาผื่นขึ้นเต็มเลย แล้วก็คันทั้งขา

อาการ
2 ตอบกลับ

คันทั้งแขนและขา ยิ่งเกายิ่งขึ้นค่ะ ทาคารามาย ขวดสีเขียว จะเย็นๆ สบายหายคันจร้า

ของเราคันอย่างเดียวค่ะ ไม่เป็นผื่น คันทั้งคืนด้วยคืะ