คุมกำเนิดด้วยการหลั่งนอก

หลั่งนอกเป็นเหตุ..ให้เรามาเจอกัน แม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

คุมกำเนิดด้วยการหลั่งนอก
54 ตอบกลับ

บ้านนี้ปล่อยมา3ปี เริ่มมีปัญหากัน รักๆๆเลิกๆๆ เลยกินยาคุมค่ะ ผลคือว่าท้องเลยคับ เสียใจคือ เลิกกับเเฟนนานแล้ว รู้คือ 6เดือนกว่า อีกอย่างเราไม่ค่อยเข้าใจเกี่ยวกับยาคุม หมอบอกว่าทำให้ประจำเดือนไม่มา หรือไม่สม่ำเสมอ เราก้อรู้สึกโอเค และเราไม่ชอบเป็นประจำเดือน เราทำงานเดินทางตลอด และเราก้อกายเปนคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เราไม่กล้าบอกแฟน เราจบกันนานแล้ว และได้ข่าวเขามีคนใหม่ ไม่มีเขา แต่เราต้องอยู่ เพื่อเจ้าตัวน้อย

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้อยู่ก่อนแต่งมาปีกว่า​ (หมั้นแล้วนะคะรอแต่ง)​ ใช้วิธีหลั่งนอกตลอด​ พอแต่งปุ๊บ​ สามีปล่อยปั๊บ​ เดือนเดียวมาเลยค่ะ​ เหมือนรู้งานจริงๆ​

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 😂

น้องน่ารักมากค่ะ​ ตาแป๋วเลย​ แต่หลั่งนอกไม่เรียกคุมกำเนิด​นะคะ​ แทบจะไม่มีผลในการป้องกันด้วยซ้ำ​ โอกาส​ท้องเกือบจะพอๆกับหลั่งใน​

บ้านนี้ยุกับแฟนมา5ปี ไม่เคยคุม หลั่งนอก ปล่อยมีลูก3เดือนติด พอลูกคน2หลั่งนอก ตอนนี้21สัปดา3วันจ้า

หลั่งนอกเป็นเหตุสังเกตได้จ้าเเม่ นี้คือผลลัพธ์ที่ได้จ้า ตอนนี้1เดือน20วันเเล้วเเม่

4y ago

พอกันเลยคะ มาแบบงงๆ ทีแรกตรวจไม่เจอขึ้นขีดเดียว ไปตรวจที่โรงบาลถึงเจอว่าท้อง

น่ารักมากเจ้าหนูน้อย💕ไม่เคยเชื่อใจกับการคุมกำเนิดเองเลย😆ขนาดกินยาคุมยังระแวง

4y ago

ไม่มีไรคุมได้100%

ของคุณหลั่งนอกไม่แปลกจ้าาา​ที่ท้อง ของเราคุมด้วยยาคุม​ ยังท้องได้เลยค่ะ😅😅😅😅

4y ago

55555 มารู้ตัวอีกที16 weeks 😅😅😅😅😅

กินยาคุมมาตลอด9ปีค่ะ คิดว่าคงจะมียากแล้ว ยาคุมก้อกิน ตรวจอีกที 6w เฉย

เหมือนกันค่ะแม่ มาเฉยเลย แต่ก็รักมากที่สุด ตอนนี้น้องได้6เดือน13วันค่ะ

4y ago

ขอบคุณคัฟผม

บ้านนี้รั่งนอกตลอดคะแม่ตอนนี้มาแบบไม่ตั้งตัวเลยคะ 16 วีคพอดี 🤣