สอบถามหน่อยค่ะ

เราเป็นคนหน้าท้องหนา รู้สึกว่าลูกดิ้นแต่เบาๆมันจะเกี่ยวกันมั่ยคะ ตอนนี้26+3 w

5 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลว่าลูกจะดิ้นเบาหรือแรงนะคะ ขอแค่เขาดิ้นก็พอค่ะ และลูกจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28 วีคไปค่ะ

เกี่ยวค่ะแม่ ถ้าแม่หน้าท้องหนาอาจจะไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นจ้า

เกี่ยวค่ะถ้าหนาจะไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

เกี่ยวค่ะแม่

5y ago

สะอึกจะเป็นจังหวะสม่ำเสมอ เหมือนผู้ใหญ่สะอึกเลยค่ะ

😁