เป็นเหมือนกันไหม

ตอนนี้26 wรุ้สึกว่านอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

งดเล่นโทรศัพท์ก่อนอน เปิดเพลงโมสาร์ทฟังก่อนนอน พอช่วยได้ค่ะแม่ ยิ่งท้องแก่ เรายิ่งตื่นมาเข้าห้องน้ำบ่อยๆ พอจะนอนก็นอนยาก นอนดึกไปก็ไม่ดีต่อสุขภาพค่ะ

แม่บ้านนี้หลับสบายค่ะ หลับดีมาก จะเป็นช่วงถ้าแวดหลังปวดเอวจะนอนไม่ได้ ตอนอากาศหนาว

เป็นค่ะบ่อยมากช่วงนี่ขยับตัวทีตื่นแล้วนอนไม่หลับเลย บ้านนี้ได้ 36+3 แล้วค่ะ

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ จะไปหลับอีกทีก็ตี3-4เหนื่อยมากค่ะ

เหมือนกันค่ะง่วงแต่ก็นอนไม่หลับ บางทีก็หลับๆตื่นๆ 26w5d

บ้านนี้19w+3d นอนไม่ค่อยหลับ นอนลำบาก ปวดขามาก

22w เริ่มนอนไม่หลับ ง่วงนะแต่นอนไม่หลับ

บ้านนี้30+5ค่ะ นอนใม่หลับเรยจ้า

14วีคก็นอนไม่ค่อยหลับแล้วจ้า

21 วีค กลางคืนคือความทรมาณค่ะ