ร้องไห้บ่อย

ตอนนี้ 26 w แล้วค่ะร้องไห้บ่อยมากขี้น้อยใจนิดหน่อยก็ร้องแล้ว ส่งผลอะไรต่อน้องมั้ยค่ะ

9 ตอบกลับ

ส่งผลนะคะ เป็นเหมือนกันตอนท้องร้องไห้เกือบทุกวันเลย สามีทำอะไรนิดหน่อยก็น้อยใจ เลยคลอดก่อนกำหนด อายุครรภ์ 35 w น้ำหนักลูกแค่ 2130 กรัม ลูกตัวเล็กมาก ทั้งที่บำรุงเยอะมากเลย ทางที่ดีพยายามอย่าคิดมากค่ะ

6y ago

สู้ๆๆค่ะ

ส่งผลแน่นอนค่ะ ทำให้น้องพัฒนาการช้า เสี่ยงแท้ง แถมคลอดออกมาน้องอาจเป็นโรคซึมเศร้าไปอีก พยายามปล่อยวางทำจิตใจให้ร่าเริงนะคะคุณแม่ ท่องไว้ เพื่อลูก เพื่อลูก! เป็นกำลังใจให้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าอยู่ดีๆมันก็ร้องไห้ออกมาเองแบบหยุดไม่ได้ สามีแกล้งทีไรเป็นต้องร้องไห้แบบหยุดไม่ได้ทุกที แบบนี้ส่งผลอันตรายอะไรกับน้องมั้ยคะ

มีผลชัวร์ค่ะเพราะเราร้องไห้บ่อยน้องจะขาดอ๊อกซิเจนได้นะค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ส่งผลต่อลูกแน่นอนค้ะ ระวังน้องขาดอ๊อกซิเจนนะค้ะ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะ จนจะคลอด

เป็นอัตรายค่ะ

ส่งผลต่อลูกคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ