กังวลน้องจะตัวเล็ก

เราเป็นคนหนังท้องหนาคะแต่ท้องแรกอะใหญ่มาก..มาท้องสองหมอบอกน้องตัวไม่ใหญ่เท่าไหร่ บวกกับเราไม่สบายมาตลอดตั้งแต่ท้องมาหนักเอาตอน6เดือนต้องนอน..ร.พ.เป็นอาทิตย์เพราะหอบกำเริบคืนแรกที่นอน ร.พ.หมอฉีกยา10กว่าเข็มและพ่นยาทุกๆ1ชั่วโมงเราเลยไม่แน่ใจว่าจะเกี่ยวกับอาการป่วยเลยทำให้น้องตัวไม่โต...แอบกังวลคะตอนนี้ก็36wแล้ว...แม่ๆคนไหนท้องดูแลสุขภาพกันให้ดีนะคะ

1 ตอบกลับ

ขอให้หายไวๆ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่