เเม่ๆท่านไหนที่ ตัดผมหลังคลอด ใหมค่ะ พอดีเราว่า

เราเป็นคนผมยาว ถึงหลัง เรามาคิดดูว่าถ้าตัวเล็กออกมา อาจไม่มีเวลา ดูเเลตัวเองมากนัก เลย ว่าจะไป ตัด ออก เเค่คอ พอ ทีเเรกๆก็ว่า เเม่บางคนผมร่วง เเล้ว ก็เวลา สระผมถ้าใครผมยาวๆใช้เวลาทีนี้นานอยู่ค่ะ เราเลยว่า ทางเลือกที่ดี คือตัดผมดีกว่า ? เเม่ๆท่านไหนตัดผมบ้าง ค่ะ ???

7 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง 8เดือนละคะ เพิ่งไปตัดมาวันนี้เอง ผมยาวกว่าจะแห้งอีกค่ะเลยตัดออกเยอะเลยประมาณบ่าพอรวบได้ ดูแลง่ายดีค่ะ ผมยาวเร็ว

ตอนยังไม่ท้องผมยาวค่ะไม่เคยตัดผมสั้นเลย พอท้องอยากตัดผมเลยจะได้สระง่ายๆ คลอดน้องก็จะได้มีเวลาดูเเลน้องค่อยไว้ใหม่

ตอนท้องเราผมยาวถึงก้นค่ะ พอคลอดน้องได้ 3 เดือน ผมร่วงเป็นกำๆ ทุกครั้งที่หวีหรือสระ สุดท้ายไปตัดผมค่ะ

บ้านนี้ตัดตั้งแต่รู้ว่าท้อวค่ะแม่ บาวกกับอากาศร้อนๆด้วย สบายหัวดีค่ะ

ท้องแรกตัดจ้าเพราะร้อนมาก แล้วผมล่วงเยอะด้วย

ตัดเพื่อความสะดวกเวลาเลี้ยงค่ะ

เราก็ตัดสั้นค่ะกลัวไม่มีเวลา