??24วีค เเล้ว ค่ะวันนี้หมอนัด เลยได้รู้เพศน้อง

น้องเป็นผู้ชาย ค่ะ?? เเต่ตูดน้องชัดมาก?ลงซูมดูนะค่ะภาพมันเล็กไปหน่อย เเต่ตรงหว่างขา เเม่ๆคิดว่า น้องเป็นผู้ชาย 100%ใหมค่ะ เเต่ เราว่า ผู้ชาย ค่ะ ? ตรงที่สังเกต ตรงที่วงเเดงๆอะค่ะ??

??24วีค เเล้ว ค่ะวันนี้หมอนัด เลยได้รู้เพศน้อง
1 ตอบกลับ

เรายังดูไม่เป็นเลยค่ะ