ท้องนอกมดลูก ตัด

ท้องนอกมดลูก ตัดปีกมดลูกออกข้างขวา อีกนานมั้ยค่ะ ถึงจะมีโอกาสท้องอีก 😥#ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ท้องนอกมดลูก #ผ่าตัดมดลูกข้างขวา

ท้องนอกมดลูก ตัด
10 ตอบกลับ

ประมาน 3 เดือนขึ้นไปถึงจะปล่อยให้มีน้องได้ค่ะ ส่วนโอกาสท้องก็ต้องอยู่ที่สุขภาพแม่อีกที บ้านนี้ก็ท้องนอกมดลูก แต่ไม่ได้ตัด ใช้ยาเคมีบำบัดเอาค่ะ ปล่อย 9 เดือนถึงติด

1y ago

ดีใจด้วยครับ

เราก็ท้องนอกมดลูก เมื่อเดือนตุลาคมปี64 ผ่าตัดปีกมดลูกข้างขวาไป หมอบอกให้รอถึง1ปีค่อยปล่อย เรากังวลมากเลยกลัวจะเป็นแบบเดิมอีก เพราะทุกวันนี้ก็ปวดท้องบ่อย

2y ago

จากที่เคยท้องนอกมดลูก พ.ค64 ตั้งครรภ์ใหม่23พ.ย.64 ตอนนี้ลูกเราได้5วันแล้ว

เราก้อท้องนอกมดลูกตัดทิ้งไป1ข้างเหลือ1ข้าง #เราปล่อยประมาณ1ปีครึ่ง ตอนนี้ท้องได้26wแล้ว

3y ago

เราท้องแรกที่ท้องนอกมดลูกปล่อย4ปีเต็มๆแต่ก้ต้องเสียไปเพราะท้องนอกมดลูก #คนนี้ก้อดูแลเป็นพิเศษเพราะหมอบอกว่ามดลูกมีข้างเดียวมีความเสี่ยงกว่าคนปกติ10เท่าเราเลยต้องบำรุงทุกอย่าง #สู้ๆน่ะเดี๋ยวเขาก้อมา

เราคะผ่าข้างขวาเหมือนกันตอนนี้ท้องแร้วจ่าตอนนี้ได้8สัปดาห์แร้วคะ

2y ago

วันนี้ตรวจได้ขีด2จางๆ ดีใจมากค่ะ เพิ่งผ่าตัดได้6เดือน 🥰

ผ่าข้างขวาไปวันที่ 21 มีนา 17 เมษาท้องคะ แอบกังวลกลัวจะเป็นแบบเดิมคะ

2y ago

รีบไปฝากครรภ์ค่ะ ได้ยาบำรุงมาทานด้วย ของเราตอนนี้จะ6เดือนแล้ว น้องแข็งแรง ปกติทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้ไม่นานจ้า เพราะปรึกสาหมอตลอด ตอนนี้น้อง8เดือนแล้วจ้า

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 🥰✌✌✌

บ้านนี้ตัดปีกมดลูกข้างซ้ายไปเพราะช็อคโกแลตซิสส์ค่ะ

หนูขอทักไปคุยกับพี่ส่วนตัวได้ไหมคะ

ท้องนอกมดลูกได้กี่วันคะ

น้องมาแล้วค่ะ🥰🥰🥰

2y ago

33+3w คลอดเดือนสิงหาแล้ว 🥰