ท้องได้7เดือน มีแต่คนบอกท้องเล็ก

เราเป็นคนตัวเล็กด้วย ตอนไม่ท้องกินเยอะแค่ไหนน้ำหนักไม่ขึ้นเลย ช่วงแรกๆแพ้ท้องน้ำหนักลงมาพอหายแพ้ตอน5เดือนน้ำหนักขึ้นมา2โล ตอน6เดือนขึ้นมาเกือบ3โล เครียดมากเวลามีคนทักว่าท้องเล็ก

ท้องได้7เดือน มีแต่คนบอกท้องเล็ก
1 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะแม่ ท้องใหญ่ไม่ได้การันตีว่าน้องจะตัวใหญ่ ท้องเล็กก็ไม่ได้การันตีว่าน้องจะตัวเล็กนะคะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ