แม่ๆคนไหนติดชานมไข่มุกบ้างมั้ยคะ

เราเป็นคนชอบกินชานมไข่มุกมากๆ กินแทบทุกวันแต่พอรู้ว่าท้องก็พยายามเลี่ยงกินน้อยลงเหลืออาทิตย์ละ1-2แก้ว แม่ๆบ้านไหนกินบ่อยกว่านี้มั้ย (อยากรู้ว่าจะมีเพื่อนมั้ย) แล้วมีผลข้างเคียงยังไงบ้าง หรือว่าแม่คนไหนที่คลอดแล้วน้องตัวซีดเหลืองบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ระวังเบาหวานนะคะแม่