ในที่สุดก็สำเร็จ !!! รอมา 2 ปีนิดๆ

เราเปน PCOS ค่ะ หากมอให้ทานยากระตุ้นให้เมนส์มา ทานยาคุมอยู่ 3 เดือน พอหยุดยาคุมก็ไม่มาเหมือนเดิม เลยเปลี่ยนวิธีรักษา ทานเป็นยา Metformin แทน ทานอยู่ 1 เดือน หมอนัดไปคุย ก้อใกล้ปกติแล้ว หมอจ่ายยามาให้อีก 3 เดือน ทานไปเดือนกว่าๆ ทานบ้างลืมทานบ้าง พอถึงรอบวันที่เมนส์ต้องมา มันยังไม่มาค่ะ ต้นเดือนสิงหาเลยลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดู ขึ้นขีดเดียว พอดีที่ทำงานมีฉีดวัคซีนไข้หวัดค่ะ และฝันว่าตัวเองท้องใหญ่มากและเด็กถีบแรงมาก เลยเอะใจไปซื้อที่ตรวจมาตรวจอีก มา 2 ขีดชัดมาก ดีใจสุดๆเลยค่ะ ตอนนี้ไปฝากครรภ์แล้ว อายุครรภ์ประมาณ 7 วีค แต่คุณหมอยังไม่ยอมซาวด์ให้นะคะ เค้านัดอีก 3 วีคค่อยมาซาวด์ แต่เน้นว่า อย่าพึ่งบอกใครจนกว่าจะผ่านไตรมาสแรกไปก่อน และให้โฟลิคมาทาน อาการแพ้ท้องไม่มีเลยค่ะ มีแค่ง่วงนอนทั้งวัน หิวมากในช่วงเย็น เต้านมขยาย เจ็บหัวนม เท่านั้น อ้อ...ตอนนี้เริ่มมีอาการวียนหัวบ้างแล้วค่ะ ตอนนี้คืออยากเห็นลูกในท้องมากเลยค่ะ ตื่นเต้นๆๆ

ในที่สุดก็สำเร็จ !!! รอมา 2 ปีนิดๆ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️❤️

ดีใจด้วยจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ