ท้อง 3 เดือน ขึ้น 3 กิโล ??

อายุครรภ์ประมาณ 12 weeksค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 3 กิโลแล้ว ถือว่าเยอะไปไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่คะ ปกติมากๆ พอดี ไม่พุ้ง พอไตรมาส3 จะเยอะหน่อยไวหน่อย ไม่ต้องกังวลตกใจนะคะ ทานอาหารมีประโยชน์กับเราและลูกคะ ❤🤰✌🏻💪🏻 คลอดก็ลงเองึะ

เรา10w3โล