เป็น PCOS ท้องธรรมชาติได้

เป็น PCOS ทั้ง 2 ข้าง รักษาโดยการทานยาคุม 3 เดือน ประจำเดือนมาปกติหมอให้หยุด และลองปล่อยหลังจากหยุดยา 3 เดือน ประจำเดือนไม่มาตามกำหนด 3 วัน ลองตรวจดูก็ขึ้นขีดแดงแล้วค่ะ ลุ้นทุกเดือนเลย 🥰#ท้องแรกคะ

เป็น PCOS ท้องธรรมชาติได้
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊😊