อายุครรภ์

เราเดินมาถึงครึ่งทางละ สู้ต่อไป ต้องดูแลตัวเองอย่างดีเพราะเป็นไรมามันไม่คุ้ม และไม่สามารถกลับไปแก้ไขได้ แม่ยอมสละทุกอย่างเพื่องลูก เสียเท่าไหร่แม่ก็ยอม เพื่อหนู การขึ้นเงินเดือน เงินเวร ค่าอะไรต่างๆแม่ยอมไม่เอา เพื่อหนู นะ

อายุครรภ์
6 ตอบกลับ

ตั้งค่าตรงไหนถึงขึ้น ไตรมาส หนูไม่เห็นมีคะแม่

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้แท้งคุกคาม ยอมออกจากงานเลยค่ะ

5y ago

แท้งคุกคามเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่8สป

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแมา

สู้ๆนะคะ.

สู้ไปค่ะ

สู้ๆ ✌✌