เบาหวาน

เพื่อหนู ❤️❤️❤️ แม่ทนได้จ้า

เบาหวาน
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็เจาะ 3 เวลาหลังอาหารอยู่เดือนนึงค่ะ นิ้วพรุ่นเลย😂 ค่อยๆควบคุมนะคะ งดของทอดกับแป้ง นอกนั้นกินเยอะๆนะคะ น้ำหนักน้องจะได้เยอะๆ บ้านนี้คุมจนน้องพุงเล็กเลยค่ะ 😤

สู้ๆนะคะ ตอนนี้กลัวมาก เจาะเลือดรอบ2รอผลเลือด กลัวเป็นเบาหวานหมาก เพราะก่อนหน้านี้แม่ชอบกินแต่บัวลอยไข่หวาน😧

4y ago

บ้านนี้ทานข้าวบ่อยค่ะ อายุเยอะด้วย เลยไม่รอด🥴🥴🥴

เหมือนกันเลยค่า บ้านนี้เจาะน้ำตาลวันละ 4 ครั้ง ฉีดอินสุลีนวันละ 5 ครั้งค่าา

แค่เห็นก็กลัวแล้วค่ะ ระยะหลังบ้านนี้กินได้แต่ไวตามิลกับข้าวสวยราดแกง😰

4y ago

ไวตามิน น้ำตาลเยอะนะคะให้ดูคาโบไฮเดรต กับ น้ำตาลประกอบคาะ

อันตรายมากใหมค่ะกลัวค่ะพึ่งตรวจเจอท้อง4เดือนกว่าแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ฉีดจนช้ำหมดแล้ว สู้ๆค่ะแม่เพื่อตัวเล็ก✌✌✌

4y ago

คลอดกี่โลค่ะแม่

สู้ๆค่ะแม่ เพื่อตัวเล็ก แม่ก่ผ่านมาแล้ว พยายามคุมอาหารดีๆนะคะ

4y ago

ไม่จ่อยนะแม่ ที่บ้านอ้วนตุ๊บๆเลยค่า น้ำหนักเกินเกณฑ์แล้วตอนนี้ 😹

ตรวจที่รพ.ค่าา​ นน.เกิน​ โชคดี​ที่​ไม่​เป็น🤣

ฉีดเหมือนกันค่ะอิแม่รู้ว่าเป็นเบาหวานตอนท้อง

4y ago

สาธุค่ะอิแม่ก้ออยากหาย😂😂

เจาะจนชินเเล้วค่ะ55 เจาะทุกวันน