รู้สึกใจเย็นลง

ตั้งแต่ท้อง รู้สึกตัวเองพูดเพราะ ใจเย็น ไม่หยาบคาย (ปกติจะด่าสามีบ้าง บางครั้ง) 555555555 อาจเป็นเพราะกลัวทุกๆสิ่งทุกอย่างจะกระทบลูก แม่จะใจเย็นมีสติกับทุกเรื่องนะ เพื่อหนู ❤ #แอบหงุดหงิดตอนอยากกินของที่ไม่อยากบ้างครั้ง 5555 คนท้องนี่อารมณ์ขึ้นๆลงๆ5555

13 ตอบกลับ

ท้อง2คน แม่คนละนิสัยเลยค่ะ คนแรกแม่ชอบบ่นหงุดหงิดชอบเที่ยว ไปงานเล่นดนตรีเครื่องเสียงกับพ่อตลอด ชอบสถานที่คนเยอะๆบันเทิงเสียงดัง ท้องคนที่สองแม่พูดเบาๆไม่ชอบให้ใครตะคอกหรือพูดเสียงดัง ไม่ชอบงานดนตรีชอบฟังธรรม ชอบอยู่คนเดียว

ดีแล้วค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ไม่วีนไม่เหวี่ยง เราต้องระงับสติอารมณ์ตัวเองให้ได้ ลูกออกมาก็ไม่ขี้หงุดหงิด บางบ้านแม่เอาแต่ใจตัวเองน่าดูจนทะเลาะกันเลิกกันก็มีเพราะพ่อบ้่านไม่เข้าใจ

5y ago

ใช่ค่ะ ยิ่งบ้านนี้ไม่ได้ทำงานแล้ว สามีทำงานคนเดียว เราจะไปหงุดหงิดใส่อีกก็ไม่ถูก อาจจะแค่งอแงตอนไม่ได้กินของที่อยากกิน5555 ส่วนมากไม่สนเท่าไหร่ เดินไปซื้อเองเลยจ้า

เหมือนกันเลยจ้ะบ้านนี้ก่อนท้องอารมขี้หงุดหงิดใจร้อน.พอท้องรู้สึกว่าใจเย็นมากถ้าโมโหจะเงียบรึเดินหนี.แต่แอบร้องไห้เก่งมาก.แต่ไม่โวยวายค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตั้งแต่รุ้ว่ามีเขา อารมณ์เย็นลงเยอะค่ะ กลัวไปลงที่ลูก เป็รห่วงเขามากค่ะ อยากให้เขาออกมาเลี้ยงง่ายอ่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันคะปรกติจะชอบวีนทำร้ายของ พอท้องเรากลายเป็นฝ่ายยอมเขาทุกอย่างเลย เงียบและนิ่งกลายเป็นเรา

แต่ทางเรารู้สึกใจร้อน อารมณ์ร้อนเป็นไฟไปหมดทุกอย่างเลย อย่างควบคุมไม่ได้เลยค่ะ5555

คนท้องต้องพูดแต่สิ่งดีงาม เราก็พยายามทำอยู่ บางครั้งก็อาจเผลอหยาบคายบ้าง😅

บ้านนี้ก็เหมือนกันคะใจเย็นขึ้น เเต่ถ้าสามีกลับใจร้อนเเทน555

ดีจังค่ะ บ้านนี้หัวร้อนง่ายมาก พร้อมบวกตลอด😂

เปนคนท้องที่ขี้แกล้งมาก ชอบแกล้งคนนุ่นคนนี้55