มูกเลือดหรือป่าว

เราเจ็บท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือนปวดเบาๆ กำหนดคลอด23 ก ค

มูกเลือดหรือป่าว
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือนเลยค่ะปวดๆหายๆตั้งแต่ตอน6โมงเย็น แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกค่ะ...

5y ago

คลอดยังคะ...ขอให้ปลอดภัยคลอดง่ายๆแข็งแรงทังคุณแม่คุณลูกนะคะ

ไปหาหมอหรือยังคะ เป็นยังไงบ้างคะ รบกวนสอบถามหน่อย กลัวๆ เหมือนกัน

มันไกลเกินไป​ แต่เราก็เคยเป็นนะสุดท้ายไปนอนฉีดยาขยายปอด

กี่วีคแล้วคะ สรุปเป็นไงบ้างคะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

นอนรอปากมดลูกเปิดคะพึ่ง1เซน

กี่วิคคะ