เล่าประสบการณ์และความระแวง

เราเคยแท้งท้องแรกตอน 4 ปีที่แล้ว หลังจากนั้นท้องครั้งที่ 2 ก้อได้คลอดมานึงคน ส่วนปีนี้ครั้งที่ 3 ท้องได้ 6 วีค กังวลทุกวันคะ แต่พยามทานของมีประโยชน์ กินยาโฟลิค ไม่ประมาทนะคะ

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะ มีผลต่อน้อง