กังวล​

ปีที่แล้ว​ ท้องได้​ 3​ เดือนกว่าแล้วหลุดค่ะ​ ปีนี้ครบปีพอดี​ ก้อได้ท้องอีกครั้ง​ จะมีความเสี่ยงไหมค่ะ​ กัวน้องจะหลุดอีก​ คุนแม่คนไหนเคยเปนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บอกประวัติคุณหมอ คุณหมออาจจะให้ยากันแท้งมาทานค่ะ ของเราได้ทานตั้งแต่12-36w ค่ะ คลอด40w

4y ago

บอกไปแล้วนะคะ​ แต่คุนหมอยังไม่ให้้เลย​ รอไปหาอีกครั้งวันที่12​ ไม่แน่ใจว่าจะได้ยามากินไหม​ ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ

รีบหาหมอแล้วแจ้งประวัติค่ะ หมอจะพิจารณาฉีดยากันแท้งให้ถ้าจำเป็น