ตั้งครรภ์ 4 สัปดาห์

พึ่งตรวจพบว่าตั้งครรภ์ แต่ทำไมรู้สึกปวดท้องหน่วงๆเหมือนเวลาจะเป็นประจำเดือนเดือน เคยมีประวัติแทงค์เมื่อ2ปีที่แล้ว น้องหลุดเอง

ตั้งครรภ์ 4 สัปดาห์
6 ตอบกลับ

บ้านนี้แท้งเดือนพฤษภาคม66ค่ะ แท้ง6weekขูดมดลูก เดือนกรกฏาคม66 น้องมาแล้วคะ รีบฝากตอน6week เพราะกลัวค่ะ แต่ตอนนี้จะ3เดือนแล้ว ไม่มีเลือดหรืออะไรค่ะ แพ้ท้อง เต้านมคัตมาก สู้ๆน่ะค่ะแม่ๆ

หากมีประวัติแท้ง รีบไปฝากครรภ์นะคะแม่ เราก็เคยมีประวัติแท้ง ท้องสองรีบไปฝากครรภ์ค่ะ

ขอบคุณแม่ๆที่ให้คำปรึกษานะคะตอนนี้ฝากท้องเรียบร้อย กำหนดผ่าคลอด 12 เมษายน 67

มดลูกขยายค่ะ บ้านนี้เจ็บจนเดินไม่ใหวตอนยังไม่รู้ว่าท้อง

ลองไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ น้องจะได้ปลอดภัยค่ะ

เกิดจากที่มดลูกขยายตัวค่ะ