ท้องลม

เราเคยมีลูกแล้ว1คนค่ะตอนนี้เขาอายุ12ปีค่ะ เราเลยปล่อยให้ท้องค่ะแต่ท้องนี้ต้องผิดหวังค่ะ เพราะเป็นท้องลมแล้วเราก็เว้นมา5/6เดือนค่ะ ตอนนี้ท้องอยู่ค่ะท้องได้7สัปดาห์ค่ะแต่หมอซาว แต่ยังไม่เห็นตัวเด็กค่ะเราจะมีโอกาสเป็นท้องลมอีกป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าพึ่งติดมากเลยค่ะแม่ อายุครรภ์อาจจะไม่ตรงค่ะ ตอนแรกหมอบอกอายุครรภ์เรา8วีคแต่พอไปซาวมองไม่เจอเด็กเหงแต่ถึงหมอบอกกับเราว่าเสี่ยงท้องลมมาก เขานัดอีกที2อาทิตย์ซาวใหม่อีกครั้งสรุป เจอน้องค่ะและแจ้งอายุครรภ์ใหม่แค่พึ่งจะ8วีคเองค่ะ ท้อง2เหมือนกันค่ะ