ถามเรื่องหยอดจมูกเด็ก

อยากทราบค่ะว่าเด็กแรกเกิดใช้ใดไหมค่ะ พอดีเขาระบุใว้ว่าเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปีค่ะ เพราะดีลูกพึ่งได้ 1 เดือนค่ะ

ถามเรื่องหยอดจมูกเด็ก
1 ตอบกลับ

ยานี้อันตรายนะค่ะเพราะเปนยาขยายหลอดเลือดพอเราใช้จะทำให้หลอดเลือดขยายแต่พอหมดลิตยาหลอดเลือดจะหดกว่าเดิมค่ะจะทำให้น้องหายใจยากกว่าเดิมนะค่ะ

5y ago

ค่ะ?