เรื่องของลูกๆ

ลูกคนแรกเราผ่าคลอดค่ะผ่าคลอดตั่งแต่ปี58 ตอนนี้ลูกคนแรกเราจะเข้า5ปีเดือนกันยาค่ะ แล้วตอนนี้เราปล่อยเอาน้องให้เค้าปล่อยมา6เดือนแล้วเรากำลังเริ่มมีอาการประจำเดือนขาดไป1เดือน เราเอาลูกคนที่สองห่างจากคนแรกมาไหมหรือพอดีห่างกัน5ปีค่ะ

1 ตอบกลับ

ในความคิดแม่บ้านนี้ห่างสัก2-5ปีกำลังดีเลยคะ คนโตเริ่มรู้ภาษาเข้าโรงเรียน เราจะได้ไม่เหนื่อยมากเกินไปคะ