อยากมีลูกมากแต่ไม่มีสักทีค่ะ

เราเคยตั้งท้องแต่แท้งค่ะ หลังจากแท้งพักตัวมาสักระยะเริ่มที่จะพยายามมีลูกอีก แต่ก็ไม่ท้องสักที ใครมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราไม่อยากมีลูก แต่มีปัญหาระบบสืบพันธุ์ที่ส่งผลเรื่องผิวพรรณ ท้องแรกเกิดจากไปฝังเข็ม 3 เดือน ได้ลูกมา 1 คน ถัดมาอีก 4 ปี กินนมผึ้งได้ 3 เดือนได้ลูกคนที่ 2 คน

คุณคะอยากทราบว่ายุ่งกับแฟนก่อนหมดประจำเดือน1วันจะมีสิทธิ์ท้องไหมค่ะประจำเดือนมา30/ก,ยหมด5/ต,คจะมีสิทธ์ท้องไหมค่ะ

ตามด้วยจ้าแท้งกุมภายังไม่มาเหมือนกัน จะไปหาหมอกินยากระตุ้นไข่แล้ว จะปี1แล้วนานๆ

ตามด้วยคนค่ะ​ แท้งไปตอนเมษา​ น้องยังไม่กลับมาหาเลย

ปรึกษาแพทย์ค่ะ เค้าจะมีวิธีแนะนำให้สำเร็จได้ค่ะ

สู้ๆค่ะ ยังไงลองปรึกษาให้คุณหมอช่วยอีกทางนะคะ

ปรึกษาหมอสิคะ

ปรึกษาหมอคะ

กินยาจีนคะ

📌📌📌