ท้องที่3

แพ้ท้องหนักมากต้องทำยังงัยถึงจะหาย ใครมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอุ่นหลังทานข้าวหลังทานยา ถ้าเบื่อข้าว ก็กินข้าวต้ม โจ๊กร้อนๆ อาหารอ่อนๆค่ะ ชงโอวัลตินร้อน นมอุ่น น้ำเฮลบูลบอยสีแดงชงเย็นก็ช่วยได้นะค่ะ ให้กินเรื่อยๆ จุกจิก ถ้าอิ่มก็อ้วกออกมาเหมือนกันค่ะ ท้องว่าง พอกินจะยิ่งอ้วก ลองทำตามดูนะค่ะ แม่บ้านนี้ ท้อง4 แท้ง1 แพ้กว่าท้องก่อนหนักมากค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ สำหรับคำแนะนำค่ะ

กินยาแก้แพ้ท้องเม็ดสีเหลืองคะ