อยากมีลูกมากแต่ไม่มีสักทีค่ะ

เราเคยตั้งท้องแต่แท้งค่ะ หลังจากแท้งพักตัวมาสักระยะเริ่มที่จะพยายามมีลูกอีก แต่ก็ไม่ท้องสักที ใครมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

คุณคะอยากทราบว่ายุ่งกับแฟนก่อนหมดประจำเดือน1วันจะมีสิทธิ์ท้องไหมค่ะประจำเดือนมา30/ก,ยหมด5/ต,คจะมีสิทธ์ท้องไหมค่ะ