แม่ๆๆเริ่มแพ้ท้องตอนกี่วีคกันบ้างค่ะ...

เราเข้า6 วีคแร้ว เริ่มมีอาการแพ้ คลื่นไส้ เวียนหัว เหนื่อยง่าย เพลีย เบื่อข้าว กินอะไรก้อไม่ได้ ยังไม่ฝากท้องเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

พอรู้ว่าท้อง แพ้ท้องเลยค่ะ แต่พอฝากท้องบอกหมอว่าแพ้ท้องหนักมาก หมอจัดยาแก้แพ้มาให้ค่ะ