อาการแพ้ท้อง

คุณแม่ช่วยอธิบายหน่อย เราแพ้หนักอยู่เหมือนกัน ส่วนมากจะมีอาการตอนเย็น จะหงุดหงิด เหนื่อยง่าย ทำอะไรก็ไม่ค่อยกระปรี้กระเปร่าเหมือนเมื่อก่อน อยากจะนอนอย่างเดียว ของที่เคยชอบกินตอนนี้ไม่อยากแตะเลย เวียนหัว คลื่นไส้ ใครทำอะไรก็ดูขว้างหูขว้างตาไปหมด แต่ถ้าได้กินมะม่วงเปรี้ยวๆอาการก็จะเบาลง คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะแล้วนานไหมกว่าจะหาย??

1 ตอบกลับ

เราหายตอนเข้าเดือนที่สี่ค่ะ