เสียใจมากครั้งแรกเราตรวจเองขึ้นสองขีดจางมากๆเราเรยไปตรวจครรภ์ที่คลีนิกหมอบอกว่าท้อง...แต่เราไปตรวจอยู่โรงพยาบาลหมอบอกเราไม่ท้องค่ะ..เรายื่นงงไปสักพัก เราก็ยื่นยันอีกรอบหนูตรวจเองขึ้นสองขีดจางมากๆค่ะหนูเรยลองไปตรวจที่คลีนิกอีกครั้งหมอก็ยื่นยันว่าท้อง

เราอุสารอเค้ามาตั้งนาน3ปีเต็มๆเสียใจมาก เหมือนเราหลอกตัวเอง???

11 ตอบกลับ

ตรวจเลือดค่ะ แม่นสุด