ตรวจดาวซินโดรม

เราอายุครรภ์ 16 week เราอายุ 30 ปี เรามีการตรวจดาวซินโดม แบบใช้เคมี ผลออกมาความเสี่ยงสูง 70:/: เราเคลียดมาก กลัวลูกจะเป็นคะ ใตรมีประสบการบ้างค่ะ คุณหมอเเนะนำไห้ตรวจแบบละเอียด รอผลอีก 14 วันค่ะ เรากิน นอนไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลเกินไปจ้าแม่ อย่าคิดไปเอง ผ่อนคลายๆ นะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ เราจะพยายามไม่เคลียดนะคะ เพื่อลูกเรา