ตรวจดาวซินโดรม

ตรวจดาวซินโดรมตรวจตอนกี่weekคะ ค่าใช้จ่ายสูงมั้ยคะ

20 ตอบกลับ

ตรวจnipt มีหลายเรทค่ะ คลีนิคที่เราฝากมีตั้งแต่ 8,900-22,000 แล้วแต่ว่าจะเลือกแลปไหน ของเราเลือก thai niptของมหิดล เอาครบทุกตัว 12,500 ค่ะ ตรวจตอน 12 วีค หมอว่าดีสุดค่ะ อันนี้แม่น 90-99% มีประกันให้ด้วนเผื่อผลผิด 1,000,000-2,000,000 บาท ถ้าเสี่ยงสูงได้ค่าเจาะน้ำคร่ำฟรีอีก10,000 ส่วนตรวจรพ.รัฐ ตามสิทธิบัตรทอง ความแม่น 68% และรอผลนาน ไม่รู้เพศลูก อันนี้ก็คุยกับหมอมาค่ะ

3mo ago

ตรวจที่คลีนิคไหนคะแม่ หาที่ตรวจอยู่ค่ะ ในกรุงเทพฯไหมคะ

ตรวจรพ.เกษมราชคะ 17000 แบบตรวจเลือดนะคะไม่เสี่ยงแท้ง ตรวจตอน 12week รอผล 2 อาทิตคะ เราไม่ใช้สิทรัฐอะไรเลยคะ ตอนนี้ผลมาแล้วปรกติ และได้ อาตี๋น้อยคะ

แม่บ้านนี้เจาะนำ้คลำ่ที่ร.พ.รัฐไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นรอผล4อาทิตพร้อมรุ้เพศน้องด้วยค่ะผลออกมาปกติค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน 16 W ค่ะ ฝากครรภ์ที่คลีนิค แต่คุณหมอที่คลีนิคส่งตัวไปตรวจที่ รพ.รัฐ ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน14วีคค่ะ แม่บ้านนี้ไปตรวจที่โรงบาลค่ะเลยไม่เสียค่าใช้จ่าย

พี่ตรวจ ที่ รพ คะ ฟรี ตอนนี่ ผลออก แล้ว ปกติ คะ ได้ 17สัปดาห์แล้วตอนนี้

ตรวจโรงพยาบาลรัฐ รพ.ภูมิพล ตอน17วีคเสียค่าใช้จ่าย4500เจาะน้ำคร่ำค่ะ

ตรวจกับ รพ.รัฐ ตอนนี้ฟรีนะค่ะ โครงการตอนนี้ตรวจฟรีทุกอย่าง

3y ago

ของพี่ เจาะแค่ เลือด นะคะ ถ้าผลออกมา เลือด เสี่ยง สูงเขา จะถึง เจาะ น้ำคร่ำคะแต่ถ้า เลือด ปกติ ไม่ต้องเจาะคะ

Nipt ตรวจได้ตั้งแต่9week ค่ะ เลยตรวจตอน10week ค่าใช้จ่ายประมาณ 14000ค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ค่ะ ตรวจตอน 12 วีคค่ะ ร.พ.เอกชน 17,000 บาทค่ะ