แฟนมีลูกติดและยังพูดถึงลูกเขาตลอดเวลา

เราอายุ21เรามีแฟนอายุ36 เขามีลูกแล้วสองคน คนแรก18-19 ปี คนที่สองประมาณ7-8ขวบเขาอย่ากับภรรยามาแล้วหนึ่งปีกว่าๆแล้วมามีลูกกับเราเราท้องได้ 4 เดือน เขาพูดถึงลูกเขาตลอดเลยตลอดเวลาสี่เดือนที่ตั้งครรภ์เค้าไม่เคยถามถึงลูกในท้องเราเลยพูดแต่ลูกคนเล็กของเขาแต่เราเข้าใจว่าลูกเลี้ยงกันมาอยู่โตกันมาตั้งหลายปีคงจะรักแล้วก็คิดถึงกันเป็นเรื่องธรรมดามีคุยกันผ่านทางไลน์บ้างอะไรบ้างตามภาษาพ่อลูกเราเข้าใจ...แต่ผิดที่เราเก็บมาคิดหรือน้อยใจเขาเองรึเปล่ามีใครเคยเป็นบ้างคะ มีวิธีจัดการกับความคิดตัวเองอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เขาอาจผูกพัน คิดถึง กลัวลูกคนเล็กน้อยใจก็ได้ค่ะ เดี๋ยวน้องคลอดออกมา พ่อต้องยุ่งกับน้องคนใหม่ แม่อย่าคิดมากนะคะ ✌✌