อยากทราบมากเลยค่ะ

เราอายุ36ปี ตอนนี้ท้องได้2เดือน ท้อง2ค่ะคนแรกเป็นผู้ชายค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะคุณแม่ท่านใหนเป็นบ้างค่ะ ทราบมาว่าอายุประมานนี้ถ้าท้องต้องเจาะน้ำคร่ำใช่ใหมค่ะ แล้วถ้าไม่เจาะจะเป็นอันตรายกับลูกใหม คุณแม่ท่านใหนมีประสบการณ์ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้เจาะน่ะค่ะ2เดือนเหมือนกันจร้

5y ago

ฝากแล้วค่ะ