แชร์ประสบการณ์ตรวจเบาหวานตอนท้องกันค่ะ

เราอายุ 33 ปี อายุครรภ์ประมาณ 26 สัปดาห์ หมอเจาะเลือดปลายนิ้ว ผลน้ำตาล 169 หมอเลยให้ตรวจเบาหวานขณะตั้งครรภ์ สรุปผลเลือดผ่าน ไม่เป็นเบาหวาน แต่หมอให้คุมน้ำตาลจนกว่าจะคลอด ตอนนี้เลยงดของหวาน น้ำหวาน ผลไม้หวานๆ ทรมานเนอะ แต่เพื่อลูกน้อย ต้องทน ใครเคยตรวจเบาหวานตอนท้องมาแชร์กันค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ​ ค่ะแม่​ ทนหน่อยแต่คุ้ม