มูกสีใสขุ่นปนสีน้ำตาล

อายุครรภ์ประมาณ26สัปดาห์ เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำแล้วเห็นมีมูกสีใสขุ่นปนสีน้ำตาลด้วย อันตรายมั้ยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอหรือยัง ค่ะ

5y ago

ยังค่ะ คอยสังเกตุก่อนว่าจะมาอีกมั้ย แต่สรุปคือไม่มีมาแล้วค่ะ คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาแล้วค่ะ