ผลน้ำตาล

ดีใจสุดๆตรวจมาแล้วปกติดีนึกว่าจะไม่ลด

5 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ แม่ แต่อย่าเพิ่งชะล่าใจน๊าา อย่าทานอะไรหวานๆเยอะนะคะ

ดีใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ตรวจรอบแรกไม่ผ่าน โดนคุมอาหารหนักมากค่ะ

6y ago

สู้ๆนะค่ะ

ดีจังเลย บ้านนี้เจาะยันคลอดเลยค่า เพิ่ง18วีคเอง

ดีใจด้วยค่ะ ก็เลือกทานน้ำตาลน้อยๆ เอา

6y ago

ไม่ทานเลยค่ะน้ำตาลกลัวค่ะ