อยากเปลี่ยนโรงบาล

เราอยากจะเป็นมาฝากท้องที่โรงบาลแทนจากคลีนิคที่เคยฝากอยู่ได้ไหมค่ะ....ตอนนี้6เดือนแล้วหมอจะนับฝากไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เอาข้อมูลฝากครรภ์ที่คลินิกไปได้เลย ส่วนตัวเราย้ายไปฝากเอกชน ไม่ต้องตรวจเลือดใหม่ค่ะ ตอนฝากคลินิกได้รับวัคซีนบาดทะยักไป 1 เข็ม 19 เมษานี้หมอที่ รพ. จะฉีดเพิ่มให้อีก 1 เข็มค่ะ

บ้านนี้ย้ายจากโรงบาลมาฝากคลีนิกแต่โรงบาลเดียวกันเพราะว่าฝากแต่กับพยาบาลไม่มีซาวมีแต่ฟังเสียงหัวใจเลยเปลี่ยนมาฝากกะคุณหมอได้ซาวตลอดอุ่นใจกว่าเยอะ

ย้ายได้คะ แม่บ้านนี้ก้อย้าย แค่เอาสมุดฝากครรภ์จากที่เดิมไปยื่น เดี๋ยวทางหมอจะตรวจเช็คประวัติอีกทีเองคะแม่ อาจจะเสียค่ายาเพิ่มเติมค่ะ

ช่วงนี้ฝากคลินิคน่าจะดีกว่ามั้ยค่ะ โควิคระบาดโรงพยาบาลคนเยอะกลัวเชื้อเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าแม่สะดวกโรงพยาบาลก้อตามนั่นค่ะ

ย้ายได้ค่ะ แต้วคลีนิกว่าจะย้ายไป รพ และขอเอกสารต่างๆ(กรณีที่ตรวจแล้วคลีนิกเก็บเอกสารเอาไว้ เช่น ผลเลือด ผลการตรวจต่างๆ)

ได้ค่ะ แค่ขอหลักฐานการฝากครรภ์ทั้งหมดจากคลินิกเดิม แล้วเอาไปให้ที่โรงพยาบาลในวันนัดวันแรกค่ะ

ย้ายได้ค่ะ เอาสมุดชมพูไปด้วย แต่ช่วงนี้ระวังโควิดด้วยนะคะ บ้านนี้ฝากคลินิคค่ะไม่กล้าไป รพ.

เอาสมุดที่เคยฝากที่คลีนิคแล้วนำไปฝากที่รพ.ได้ค่ะ เคยเห็นคนที่คลอดพร้อมๆกันทำ

5y ago

ค่ะ...ขอบคุณค่ะ

ได้ค่ะเเต่แม่จะต้องเสียเงินเจาะเลือดใหม่ค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ 8 เดือนไปฝากต่อที่ รพ.ได้ค่ะ