ตอนนี้​ทองได้6สัปดาห์​แล้วค่ะแต่รู้สึกเจ็บหน่วงๆ😭😭

14 ตอบกลับ

เราก็เจ็บหน่วงๆช่วง4-6w หมอบอกมดลูกกำลังขยายตัว ถ้าไม่ได้เจ็บถึงขั้นทนไม่ได้ หรือมีไม่มีเลือดออก ก็ไม่เป็นไรหรอกจ้ะ☺☺

6wคะปวดหน่วงปวดหลังไปหมดคะมีเลือดออกนิดหน่อย กังวลมากๆคะ

สงสัยมดลูกจะขยายตัว ถ้าสงสัยอะไรถามหมอได้ค่ะ

มดลูกกำลังขยายจ้า ปกติค่ะถ้าไม่มีเลือดออก

ถ้าไม่มี​เลือด​ออก​ มดลูก​ขยาย​ค่ะ​

เราเคยเป็นคะไปหาหมอหมอบอกมดลูกขยาย

ถ้ามีเลือดออกไปหาคุณหมอนะคะ

ปกติ เพราะมดลูกขยายตัวค่ะ

มดลูกขยายจ้า เราก็เป็น

มดลูก​ขยายค่ะ ปกตินะคะ