ตอนนี้ 38สัปดาห์ 6 วันคะ

เราอยากคลอดเองธรรมชาติ คุณหมอตรวจภายในแล้ว บอกว่าหัวลูก ยังไม่ลงมาที่เชิงกราน โอกาสคลอดเองน้อยมาก เขาบอกว่าคลอดเองเด็กจะเสี่ยง จะให้เรานัดผ่าคลอด แต่เรากลัวการผ่าตัดมาก ควรจะตัดสินใจยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวคะแม่ เชื่อหมอค่ะ